DANH MỤC SẢN PHẨM
Quy trình sản xuất Balo tại Công Ty Vỹ Tâm
CÔNG TY TNHH - TM - SX VĨ TÂM được thành lập năm 2010 tiền thân là cơ sở may túi xác Vĩ Tâm được thành lập năm 2006. Trên  10 năm kinh nghiệm truyền thống công ty đã kế thừa và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất của mình lên một tầm cao mới. 
 
Với việc đặt ra sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm may balo giá rẻ, may balo quảng cáo, may balo túi xách theo yêu cầu tốt nhất, góp phần cho những vụ mùa bội thu. Cơ sở sản xuất may balo giá rẻ, may balo quảng cáo, may balo túi xách theo yêu cầu luôn cam kết chịu trách nhiệm tới cùng về chất lượng sản phẩm của mình. 
 
 
 
Lấy sự phục vụ khách hàng là mục tiêu, chất lượng sản phẩm là phương châm hàng động, thương hiệu sản xuất may balo giá rẻ, may balo quảng cáo, may balo túi xách theo yêu cầu VĨ TÂM đã ngày càng phát triển và nhận được sự yêu mến của khách hàng trên khắp mọi miền.
 
 
Trên 10 năm xây dựng và phát triển, Cơ sở sản xuất may balo giá rẻ, may balo quảng cáo, may balo túi xách theo yêu cầu VĨ TÂM đã nhận được nhiều giải thưởng ở trong  nước cho chất lượng sản phẩm, trong đó có nhiều giải thưởng do chính khách hàng bình chọn.
 
 
Sở dĩ cơ sở sản xuất may balo giá rẻ, may balo quảng cáo, may balo túi xách theo yêu cầu VĨ TÂM có được chất lượng cao và ổn định lâu dài như vậy là nhờ hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và những nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên công ty VĨ TÂM. Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 bắt đầu ngay từ khâu nghiên cứu sản phẩm, sản xuất, bán hàng và tư vấn sử dụng là cốt lõi thành công của VĨ TÂM.
Quý khách hàng có nhu cầu đặt may ba lô quà tặng vui lòng tham khảo thêm mẫu tại mục "SX balo quà tặng" để lựa chọn mẫu phù hợp theo yêu cầu.
 
Công ty TNHH TM-SX VĨ TÂM | May balo quà tặng, quảng cáo.
Đ/c:  D20/540C , Ấp 4,Trịnh Quang Nghị ,Xã Phong phú , Huyện.Bình Chánh .TPHCM
Email: tuixachvitam@gmail.com
(T): Mr Thanh: 0964.887.887 | 093. 448.7337

Cùng danh mục

Cách lựa chọn balo leo núi, balo du lịch phượt bụi
Balo, túi xách có lẽ đã trở thành một vật bất ly thân của mỗi người khi ra ngoài, đi học, đi chơi hay đi dã ngoại cùng gia đình bạn bè. .
Chi tiết
Cách giặt, làm sạch và bảo quản balo, túi xách khi bị bẩn
Hiện nay có khá nhiều anh em sử dụng balo du lịch, balo máy ảnh, balo laptop, túi xách với chất liệu vải chống nước, chống thấm, chống bám bụi. Nhưng cũng rất nhiều anh em không biết hoặc không bảo quản đúng cách các sản phẩm ba lô, túi xách làm cho các sản phẩm này phát huy được công dụng vốn có hoặc làm giảm độ bền của sản phẩm..
Chi tiết
Xưởng sản xuất của Vĩ Tâm
Công ty TNHH TM-SX Vĩ Tâm trên 10 năm kinh nghiệm truyền thống công ty đã kế thừa và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất của mình lên một tầm cao mới. Đủ sức sản xuất những sản phẩm may kỹ thuật cao và tinh xảo ..
Chi tiết
Chuyên sản xuất balo túi xách theo yêu cầu - May balo quà tặng
Công ty TNHH TM-SX VĨ TÂM chuyên nhận sản xuất balo quà tặng, may ba lô theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng, chất liệu đảm bảo, miễn phí thiết kế logo, thông tin theo yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu đặt may ba lô quà tặng vui lòng tham khảo thêm mẫu tại mục "SX balo quà tặng" để lựa chọn mẫu phù hợp theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, am hiểu sản phẩm và nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu thị trường, cơ sở may balo túi xách giá rẻ VĨ TÂM đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào hàng đầu và một nhà sản xuất tiềm năng của ngành công nghiệp sản xuất balo Việt Nam..
Chi tiết
Chương trình khuyến mãi tại Công Ty Vĩ Tâm
Trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân khách hàng, CÔNG TY TNHH - TM - SX VĨ TÂM dành tặng chương trình ưu đãi: + Giảm 10% Cho những đơn hàng đặt may balo - túi xách theo yêu cầu có số lượng lớn. + Miễn phí giao hàng cho khách lẻ đặt từ 05 sản phẩm trở lên. + Bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm + Tặng 100 phần quà miễn phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với Công ty Vĩ Tâm ngay để nhận được thông tin chương trình khuyến mãi chi tiết nhất..
Chi tiết

0964 887 887